Hướng dẫn tải và tạo tài khoản LMHT: Tốc Chiến dành cho iPhone, iPad

Mặc dù chưa phát hành ở Việt Nam, tuy nhiên người dùng vẫn có thể “vượt rào” để trải nghiệm sớm tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Hôm nay (28/10), Riot Games vừa chính thức mở cửa server Open Beta cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, cho phép game thủ ở các khu vực được hỗ trợ có thể đăng nhập và trải nghiệm ngay lập tức mà không cần phải đăng ký trước như đợt Closed Beta. Các khu vực được mở trong đợt đầu bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Mặc dù phải đến tháng 12, người dùng tại Việt Nam mới chính thức được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, tuy nhiên bạn vẫn có thể “vượt rào” với một vài thủ thuật nho nhỏ bằng việc đổi IP sang các quốc gia đã phát hành game.

Phần I: Tải trò chơi “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” về iPhone và iPad

Hiện tại, LMHT: Tốc Chiến mới chỉ được phát hành ở một số quốc gia nhất định, bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Do đó, để tải tựa game này trên iOS, bạn bắt buộc phải đăng nhập ID Apple thuộc các quốc gia nói trên trong ứng dụng App Store.

Dưới đây là các bước tạo ID Apple ở Singapore (các quốc gia khác làm tương tự) và tải LMHT: Tốc Chiến cho các thiết bị iOS:
Truy cập https://appleid.apple.com/account để tạo tài khoản Apple, lưu ý ở mục “Quốc Gia / Vùng” cần chọn Singapore.


Mở ứng dụng App Store, đăng nhập tài khoản Apple đã tạo ở trên. Trong cửa sổ “ID Apple này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store”, chọn “Xem xét” và bấm vào mục “Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện”, sau đó chọn “Tiếp theo”.


Chọn phương thức thanh toán là “None – Không có”, sau đó nhập địa chỉ thuộc quốc gia bạn muốn tạo tài khoản.
Sử dụng trang web https://www.fakeaddressgenerator.com/All_countries/address/country/Singapore để tạo ngẫu nhiên một địa chỉ thuộc Singapore.


Bấm “Tiếp tục” để lưu thay đổi.
Chọn mục Tìm kiếm trên App Store và tìm từ khóa “League of Legends: Wild Rift”, sau đó tải xuống trò chơi.

Phần II: Tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Để tạo tài khoản LMHT: Tốc Chiến, bạn cần sử dụng một phần mềm VPN bất kỳ để fake ip sang một trong những quốc gia mà trò chơi này hiện đã được phát hành, bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Các phần mềm VPN có thể tham khảo: OpenVPN, ‎HotspotShield VPN, NordVPN…


Sau khi khởi tạo kết nối VPN để fake ip thành công, mở LMHT: Tốc Chiến lên và đăng nhập bằng tài khoản Apple, Riot Games hoặc Facebook hiện có.
Để tạo tài khoản Riot Game, truy cập vào https://account.riotgames.com/


Chọn tên nhân vật bạn muốn, sau đó nhấn “Confirm” để xác nhận.


Lưu ý:

Bạn chỉ cần fake ip trong quá trình tạo tài khoản và đăng nhập lần đầu vào LMHT: Tốc Chiến.
Sau khi đã đăng nhập, trò chơi sẽ tự động lưu lại thông tin người dùng, do đó bạn không cần fake ip mỗi khi mở game hay trong quá trình chơi game.
Hạn chế đăng xuất tài khoản.
Hệ thống đăng nhập của LMHT: Tốc Chiến đang trong tình trạng quá tải, do đó đôi khi bạn cần thử đăng nhập lại vài lần mới thành công.
Nguồn : Cellphones