Mẹo đơn giản giúp bạn nhận 4 tháng YouTube Premium hoàn toàn miễn phí

Chỉ với vài thao tác trên smartphone, bạn sẽ có thể nhận được 4 tháng YouTube Premium miễn phí với các tiện ích như loại bỏ quảng cáo, nghe nhạc trong nền và tải xuống video muốn xem.

Nhằm giúp người xem có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng YouTube, đội ngũ Google đã tạo nên một dịch vụ với tên gọi YouTube Premium. Dịch vụ này sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo khi xem, nhưng tiếc là YouTube chưa triển khai tại Việt Nam.


Tuy nhiên, nếu bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết này, bạn không những có thể sử dụng YouTube Premium mà còn được miễn phí trong suốt 4 tháng trải nghiệm. Mức phí sau đó cũng hết sức phải chăng.

Để làm được điều đó, bạn cần tận dụng giá trải nghiệm YouTube Premium rất rẻ tại thị trường Ấn Độ. Hiện đội ngũ YouTube Ấn Độ đang ấn định mức phí Premium là 129 rupees/tháng (xấp xỉ 40.600 đồng). Ngoài ra còn kèm thêm điều khoản là miễn phí 4 tháng cho người đăng ký lần đầu tiên.

Trên điện thoại, các bạn tìm và tải về phần mềm đổi VPN có vùng hỗ trợ là Ấn Độ. Bài viết này FPT Shop sẽ hướng dẫn bằng Surfshark VPN.
Bước 1: Tải về Surfshark VPN và cài đặt.


Bước 2: Tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có.


Bước 3: Vào Location > chọn India - Chennal.


Bước 4: Truy cập địa chỉ https://youtube.com/premium/ từ trình duyệt web của bạn rồi nhấn vào ô Miễn phí 4 tháng.


Bước 5: Tại đây, bạn cần nhập số thẻ tín dụng theo hướng dẫn của Google.


Bước 6: Phần địa chỉ, bạn có thể nhập theo hướng dẫn này.


Bước 7: Như vậy là quá trình đăng ký đã hoàn tất. Bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình, hãy nhấn Xong để xác nhận và tận hưởng 4 tháng YouTube Premium miễn phí thôi.

* Lưu ý:

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn đã có thể tắt ứng dụng VPN đi và sử dụng YouTube như bình thường.
Sau 4 tháng sử dụng YouTube Premium, đừng quên thực hiện lại các bước như trên và tiến hành hủy Premium để tránh trường hợp mất phí ngoài ý muốn.
Cách thức này không thực hiện được với app trên iOS do vấp phải lỗi trong quá trình thanh toán YouTube Premium.
Nguồn : Fptshop